วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย เข้าร่วมทำบุญตักบาตร เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวัน “วันนวมินทรมหาราช”

วันที่ 13 ตุลาคม 2567

อาจารย์ธมลชนก คงขวัญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรวิทยาลัยรัตภูมิ เข้าร่วมกิจกรรม ทำบุญตักบาตร เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร “วันนวมินทรมหาราช” โดยมี นายสาววิไลลักษณ์ เรืองผล หน้าอำเภอรัตภูมิ เป็นประธานในพิธี  ณ วัดใหม่ทุ่งคา อ.รัตภูมิ จ.สงขลา