วิทยาลัยรัตภูมิ จัดกิจกรรมสืบสานวัฒนธรรม ประเพณีวันสารทเดือนสิบ ประจำปี 2567

วันที่ 1 ตุลาคม 2567
อาจารย์ธมลชนก คงขวัญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ มอบหมายให้ อาจารย์สุพัตรา เพ็งเกลี้ยง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยอาจารย์และตัวแทนนักศึกษาวิทยาลัยรัตภูมิ ร่วมกันจัดหมรับ เพื่อถวายหมรับ ใช่ในพิธีสารทเดือนสิบ ให้นักศึกษาตระหนักถึงการสืบสานและรักษาประเพณีไทย ของภาคใต้ที่สืบสานกันมายาวนาน ซึ่งจะจัดขึ้นใน วันพุธ ที่2 ตุลาคม 2567 ณ วัดห้วยหลาด อำเภอรัตภูมิ จังหวัดสงขลา