วิทยาลัยรัตภูมิ จัดประชุมบุคลากรสายสนับสนุน เพื่อทำข้อตกลงเกณฑ์ประเมินผลการปฏิบัติราชการ รอบที่ 1

วันที่ 25 กันยายน 2567
อาจารย์ธมลชนก คงขวัญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ เป็นประธานการประชุม จัดทำข้อตกลงประเมินผลการปฏิบัติราชการ รอบที่ 1 พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าสำนักงาน และบุคลากรสายสนับสนุน เข้าร่วมประชุม เพื่อจัดทำข้อตกลงร่วมกัน ระหว่างผู้ประเมินและผู้รับการประเมิน และทำความเข้าใจข้อตกลงการประเมินผลการปฏิบัติราชการ ให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน

ณ ห้องประชุมโกสน อาคารมงคลศรีวิชัย วิทยาลัยรัตภูมิ