วิทยาลัยรัตภูมิ ฝึกซ้อมย่อยพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 21 กันยายน 2567
อาจารย์ธมลชนก คงขวัญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ ให้เกียรติกล่าวต้อนรับ และแสดงความยินดีกับบัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ของวิทยาลัยรัตภูมิและคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี โดยมี คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรวิทยาลัยรัตภูมิ เข้าร่วมปฐมนิเทศบัณฑิต ก่อนเข้ารับการฝึกซ้อมบัณฑิต
เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2566

ทั้งนี้ยังได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ให้การต้อนรับพร้อมทั้งกล่าวแสดงความยินดี กับบัณฑิตทั้ง 2 คณะ

อีกทั้งยังได้นับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ ประสงค์จันทร์ รองอธิการบดีฯ เดินเยี่ยมชมบรรยากาศการฝึกซ้อมของของบัณฑิต ณ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย