วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย ให้การต้อนรับ ผู้เข้าร่วมโครงการ RUTS and UniMAP International Collaboration Camp 2024

วันที่ 14 สิงหาคม 2567
อาจารย์ธมลชนก คงขวัญ รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรวิทยาลัยรัตภูมิ ให้การต้อนรับ ผู้เข้าร่วมโครงการ RUTS and UniMAP International Collaboration Camp 2024 ซึ่งจัดโดยงานนิเทศสัมพันธ์ มทร.ศรีวิชัย เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ทำกิจกรรมด้านวิชาการตลอดจนการแลกเปลี่ยนทางด้านวัฒนธรรมร่วมกันในระหว่าง วันที่14-17 สิงหาคม 2567 ณ วิทยาลัยรัตภูมิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ภาณุมาศสุยบางดำ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และกล่าวต้อนรับ Prof. Dr. Mohd Shukry Abdul Majid the Deputy Vice Chancellor of Universiti Malaysia Perlis โดยมี ดร.ลมุน เกยุรินทร์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศน์สัมพันธ์ เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดโครงการ

ซึ่งโครงการในครั้งนี้ มีผู้เข้าร่วมประกอบไปด้วยนักศึกษาจาก UniMAP และ นักศึกษา มทร.ศรีวิชัย วิทยาลัยรัตภูมิ วิทยาเขตนครศรีธรรมราชไสใหญ่ และวิทยาเขตตรัง

ซึ่งกิจกรรมในวันแรก เป็นการเข้าฐานการเรียนรู้ smart farm camp ซึ่งประกอบไปด้วย 4 ฐานการเรียนรู้ ได้แก่ rpc smart farm , ศูนย์นวัตกรรมและเทคโนโลยีโซล่าเซลล์ , โรงฝึกปฏิบัติการรถแทรกเตอร์ และ ฟาร์มผึ้งชันโรง