วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย ร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี แก่ อาจารย์สถาพร ขุนเพชร

วันที่ 5 กรกฎาคม 2567
อาจารย์ธมลชนก คงขวัญ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรวิทยาลัยรัตภูมิ ร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี แก่ อาจารย์สถาพร ขุนเพชร เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรง ตำแหน่งรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ณ ห้องประชุมโกสน อาคารมงคลศรีวิชัย วิทยาลัยรัตภูมิ