วันที่ 5 กรกฎาคม 2567
วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย จัดประชุมเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 โดยมี ดร. ภาณุมาศ สุยบางดำ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วย อาจารย์สถาพร ขุนเพชร รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย อาจารย์ธมลชนก คงขวัญ รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ คณะผู้บริหาร คณาจารย์และงานการเรียนการสอนวิทยาลัยรัตภูมิ เข้าร่วมประชุม เพื่อติดตามการจัดการเรียนการสอน และแนวทางที่จะให้เกิดการปฏิบัติงานที่เป็นไปในทิศทางเดียวกัน อันจะส่งผลให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการจัดการเรียนการสอน ณ ห้องประชุมโกสน อาคารมงคลศรีวิชัย วิทยาลัยรัตภูมิ