สาขาอุตสาหกรรม วิทยาลัยรัตภูมิ จัดประชุมสาขาเตรียมความพร้อมเปิดภาคการศึกษา ปีการศึกษา2567

วันที่ 3 กรกฎาคม 2567

สาขาอุตสาหกรรม วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย จัดประชุมคณาจารย์ประจำสาขา โดยมี ผศ.ศิวดล นวลนภดล หัวหน้าสาขาอุตสาหกรรม เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วย คณาจารย์ประจำสาขาอุตสาหกรรม เข้าร่วมประชุม เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเปิดภาคการศึกษาที่1 ปีการศึกษา2567 และปรึกษาหารือเกี่ยวกับการเตรียมการเรียนการสอน เพื่อให้เป็นไปในทางเดียวกัน เพื่อเตรียมรับนักศึกษาใหม่ ที่จะเปิดภาคการศึกษา ในวันจันทร์ที่ 8 กรกฎาคม 2567
ณ Co-working Space อาคารประชีพชูพันธ์ วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย