วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย จัดประชุมพิจารณาอนุมัติ งบประมาณโครงการ สโมสรนักศึกษา ปีการศึกษา2567

วันที่ 2 กรกฎาคม 2567

อาจารย์ธมลชนก คงขวัญ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิเป็นประธานการประชุม พิจารณาอนุมัติ งบประมาณโครงการ สโมสรนักศึกษา ปีการศึกษา2567 พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการ คณะผู้บริหาร นายกสโมสรนักศึกษา และทีมสโมสรนักศึกษา เข้าร่วมประชุม เพื่อพิจารณา งบประมาณการจัดโครงการ ประจำปีการศึกษา 2567 ให้เป็นไปตามเป้าหมายของวิทยาลัย ณ ห้องประชุมโกสน อาคารมงคลศรีวิชัย วิทยาลัยรัตภูมิ