วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย ร่วมต้อนรับผู้ทรงคุณวุฒิจากสำนักงานคณะกรรมกรส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

27 มิถุนายน 2567
อ.ธมลชนก คงขวัญ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการ วิทยาลัยรัตภูมิ มอบหมายให้ ผศ.ดร.อาริษา โสภาจารย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและวิจัย เป็นตัวแทน พร้อมกับ ผศ.สุห์ดี นิเซ็ง เข้าร่วมต้อนรับผู้ทรงคุณวุฒิจากสำนักงานคณะกรรมกรส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

ซึ่งลงพื้นที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยและสถาบันวิจัยพัฒนา เพื่อจัดโครงการ การพัฒนาข้อเสนอการวิจัยและพิชิตทุนภายนอก ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เพื่อเตรียมความพร้อมการขอรับทุนสนับสนุนวิจัยและพัฒนาข้อเสนอการวิจัยให้มีคุณภาพถูกต้องตามระเบียบวิธีวิจัยและสอดคล้องกับทิศทางในการสนับสนุนจากแหล่งทุนภายนอก โดยภายในงานมีนักวิจัยของวิทยาลัยรัตภูมิ เข้าร่วมจัดแสดงผลงานวิจัย