วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย จัดโครงการปฐมนิเทศ นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567

วันพุธที่ 26 มิถุนายน 2567

วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา2567
โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และให้โอวาทแก่นักศึกษา พร้อมด้วย อ.ธมลชนก คงขวัญ รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ ร่วมกล่าวต้อนรับ และให้โอวาทแก่นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 ของวิทยาลัยรัตถูมิ

ซึ่งการจัดโครงการในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อ แนะนำให้ให้นักศึกษาใหม่ทำความรู้จักกับ คณะผู้บริหาร คณาจารย์บุคลากรวิทยาลัยรัตภูมิ รวมไปถึง ทำความรู้จักกับเพื่อนนักศึกษาด้วยกัน และเพื่อทำความคุ้นเคยกับสถานศึกษา ที่พักอาศัย และความเป็นอยู่ในการเรียนในระดับมหาวิทยาลัย แนะนำการใชงาน แอปพลิเคชัน RUTS APPS ขั้นตอนการลงทะเบียนเรียน และยังได้พบปะกับ สภานักศึกษาและองค์การนักศึกษา มทร.ศรีวิชัย ที่มาร่วมพูดคุยพบปะ และร่วมยินดีต้อนรับนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ลานวัฒนธรรมบริพัตร อาคารมงคลศรีวิชัย วิทยาลัยรัตภูมิ

ดาวน์โหลดรูปเพิ่มเติมได้ที่ : https://drive.google.com/drive/folders/1qUMMtlGRuF0qnoI_a6OgBDDp7h4R6vMA?usp=sharing