คณะผู้บริหารและคณาจารย์ วิทยาลัยรัตภูมิ ร่วมส่ง ดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ รองอธิการบดี มทร.ศรีวิชัย เข้าทำงานอย่างเป็นทางการ

วันที่ 18 มิถุนายน 2567

อ.ธมลชนก คงขวัญ รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร และคณาจารย์วิทยาลัยรัตภูมิ ร่วมเดินทางส่ง ดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เข้าทำงานอย่างเป็นทางการ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา