บุคลากรวิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย ร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ อาจารย์ธมลชนก คงขวัญ

วันที่ 11 มิถุนายน 2567
คณาจารย์และบุคลากร วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย ร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ อาจารย์ธมลชนก คงขวัญ
ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รักษาการแทน ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ

โดยมี ดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วยคณาจารย์ และ บุคลากรวิทยาลัยรัตภูมิ เข้าร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องประชุมโกสน อาคารมงคลศรีวิชัย วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย