บุคลากรวิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย ร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ ดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ

วันที่ 11 มิถุนายน 2567
คณาจารย์และบุคลากร วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย ร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ ดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ
ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

โดยมี อาจารย์ ธมลชนก คงขวัญ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ พร้อมด้วยคณาจารย์ และ บุคลากรวิทยาลัยรัตภูมิ เข้าร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องประชุมโกสน อาคารมงคลศรีวิชัย วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย