วิทยาลัยรัตภูมิ จัดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร ด้านประกันคุณภาพการศึกษา

วันที่ 7 มิถุนายน 2567
ดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร ด้านประกันคุณภาพการศึกษา โดยมี ผศ.ดร.อาริษา โสภาจารย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและวิจัย เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดโครงการต่อท่านประธานในพิธี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรวิทยาลัยรัตภูมิ เข้าร่วมโครงการ

ซึ่งการจัดโครงการในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ศิริลักษณ์ ช่วยพนัง รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและกิจการนานาชาติ คณะวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยทักษิณให้เกียรติเป็นวิทยากร บรรยายในหัวข้อ “ ความรู้เกี่ยวกับเกณฑ์การประเมินคุณภาพการศึกษา ตามเกณฑ์ AUN QA

การจัดโครงการในครั้งนี้ เพื่อให้บุคลากรทุกท่าน ได้ทบทวนกระบวนการบริหารจัดการหลักสูตรตามเกณฑ์ประกันคุณภาพ AUN-QA ให้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับเกณฑ์ตัวบ่งชี้ตามเกณฑ์ด้านการประกันคุณภาพการศึกษา ณ ห้องประชุมโตนงาช้าง อาคารประชีพ ชูพันธ์ วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย