วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย เข้าร่วมโครงการประชุมสัมนา “เรื่องเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx)” ครั้งที่ 6

วันที่ 8 พฤษภาคม 2567

ดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร หัวหน้าหลักสูตร ระดับปริญญาตรี และเจ้าหน้าที่งานประกันคุณภาพการศึกษา เข้าร่วม โครงการประชุมสัมนา “เรื่องเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) ฉบับปี 2567-2570″ หมวดที่ 5 บุคลากรและผลลัพธ์ที่เกี่ยวข้อง ซึ่งจัดโดย สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) ผ่านระบบ Zoom Cloud Meetings ณ ห้องประชุมโตนปลิว อาคารมงคลศรีวิชัย วิทยาลัยรัตภูมิ