วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย ขอแสดงความยินดี กับ นายอาหลี สมุทร คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1

นายอาหลี สมุทร นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล
ในโอกาสคว้า “รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1” จากการแข่งขัน “กิจกรรมที่2 การผลิตสื่อ”

การสัมมนาและการแข่งขันทักษะทางวิชาการ ด้านการบริหารธุรกิจ 9 มทร. ครั้งที่ 11
ระหว่างวันที่ 1-3 กุมภาพันธ์ 2567

ณ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี