วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย จัดประชุม สำนักงานผู้อำนวยการฯ ครั้งที่1/2567 ประจำเดือนมกราคม

วันที่ 26 มกราคม 2567

ดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ มอบหมายให้ อาจารย์ธมลชนก คงขวัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและวางแผน เป็นประธานการประชุมสำนักงานผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ ครั้งที่1/2567 ประจำเดือนมกราคม พร้อมด้วย ผศ.ดร.อาริษา โสภาจารย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและวิจัย นายศุภกร แก้วละเอียด หัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการฯ และเจ้าหน้าที่สำนักงานเข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรายงานผลการปฏิบัติงาน พร้อมทั้งปัญหาที่เกิดขึ้นของแต่ละงาน เพื่อพัฒนาและปรับปรุงการทำงานให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ณ ห้องประชุมโกสน อาคารมงคลศรีวิชัย วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย