วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย จัดการประชุม คณะกรรมการบริหารวิทยาลัยรัตภูมิ ครั้งที่ 1/2567

วันที่ 24 มกราคม 2567

ดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ เป็นประธาน การประชุมคณะกรรมการบริหารวิทยาลัยรัตภูมิ ครั้งที่ 1/2567 เพื่อขับเคลื่อนงานด้านการบริหารและด้านวิชาการให้มีประสิทธิภาพ พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการ และคณะผู้บริหาร เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน

ณ ห้องประชุมโกสน อาคารมงคลศรีวิชัย วิทยาลัยรัตภูมิ