วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย เข้าร่วมโครงการนิทรรศการผลงานวิจัย นวัตกรรม มทร.ศรีวิชัย และยกย่องเชิดชูเกียรตินักวิจัย

วันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม 2567

ผศ.ดร.อาริษา โสภาจารย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและวิจัย ได้รับมอบหมายให้เป็นตัวแทนผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ พร้อมด้วย อาจารย์สุพัตรา เพ็งเกลี้ยง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนานักศึกษา และ ผศ.ดร.พัชรินทร์ บุญนุ่น หัวหน้าสาขาบริหารธุรกิจ

เข้าร่วมรับรางวัล “หน่วยงานบริหารจัดการงานวิจัย ระดับดี” จาก ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.เปี่ยมศักดิ์ เมนะเศวต นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วย ศ.ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ผศ.ประภาศรี ศรีชัย ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย คณาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุนของมหาวิทยาลัยฯ รวมถึงบุคคลภายนอก จำนวนรวมกว่า 120 คน เข้าร่วมแสดงความยินดี

ภายในงานมี ผศ.อัมรินทร์ สันตินิยมภักดี ร่วมจัดนิทรรศการแสดงผลงานโครงการงานวิจัย อพ.สธ.

ณ ห้องประชุมศรีวิศว คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา