วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย จัดประชุมคณะกรรมการ บริหารความเสี่ยงและควบคุมภายใน เพื่อจัดทำแผนบริหารความเสี่ยง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567

วันที่ 17 มกราคม 2567

ดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ เป็นประธานการประชุม โดยมี อาจารย์ธมลชนก คงขวัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและวางแผน ดำเนินการชี้แจงข้อมูลต่อ คณะกรรมการบริหารความเสี่ยงและควบคุมภายใน เพื่อจัดทำแผนบริหารความเสี่ยง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 โดยมี รองผู้อำนวยการ คณะผู้บริหาร และหัวหน้าหลักสูตร เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน

ณ ห้องประชุมโกสน อาคารมงคลศรีวิชัย วิทยาลัยรัตภูมิ