วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย ร่วมจัดบูธ “กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567”

วันที่ 13 มกราคม 2567

ดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ มอบหมายให้ อาจารย์สุพัตรา เพ็งเกลี้ยง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วย ผศ.ดร.ภาวนา พุ่มไสว อาจารย์ที่ปรึกษาสโมสรนักศึกษา นำทีมสโมสรนักศึกษา และ นักศึกษาวิทยาลัยรัตภูมิ ร่วมจัด “กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ” ประจำปี2567

ณ องค์การบริหารส่วนตำบลท่าชะมวง อ.รัตภูมิ จ.สงขลา