คณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร วิทยาลัยรัตภูมิ ให้การต้อนรับ คณะศึกษาดูงานจาก โรงเรียนเทพา ในโอกาสเดินทางเข้าเยี่ยมชม วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย

วันที่ 11 มกราคม 2567

ดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการ คณาจารย์ และบุคลากร ให้การต้อนรับ นางสาวนภสร เสาวคนธ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนเทพา พร้อมด้วย คณะครู และนักเรียน ซึ่งเดินทางเข้าเยี่ยมชมวิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเข้าเยี่ยมชมหลักสูตรต่างๆที่เปิดสอน พร้อมทั้งเข้ารับฟังการแนะแนวการศึกษาต่อของวิทยาลัยรัตภูมิทั้ง 8 หลักสูตร ได้แก่ #การบัญชี#การตลาดดิจิทัล#เทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล#ช่างไฟฟ้า#ช่างยนต์#วิศวกรรมปัญญาประดิษฐ์ประยุกต์#วิศวกรรมเครื่องจักรกลเกษตร และ #การบัญชีบัณฑิต เพื่อเป็นแนวทางในการศึกษาต่อให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 6 จำนวน 160 คน

ณ วิทยาลัยรัตภูมิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย