คณะผู้บริหาร วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย ร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ ผศ.ดร.อรุณรักษ์ ตันพานิช

วันที่ 27 มกราคม 2567

ดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยรัตภูมิ พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการ คณะผู้บริหาร ร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรุณรักษ์ ตันพานิช เนื่องในโอกาส ได้รับการอนุมัติจาก สภามหาวิทยาลัยฯแต่งตั้งให้ ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ “ผู้ช่วยศาสตราจารย์” สาขาวิชาบริหารธุรกิจ อนุสาขาวิชา การจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม

ณ ห้องประชุมโกสน อาคารมงคลศรีวิชัย วิทยาลัยรัตภูมิ มทร.ศรีวิชัย